Tin tức

GIÁ NHÀ GỖ VEN BỜ BIỂN ANH QUỐC TĂNG CAO

         Một mùa hè nữa lại đến, mùa của du lịch, mùa của những ngày nằm phơi nắng trên bờ biển và hít thở không khí biển trong lành. Và mùa hè này cũng không phải ngoại lệ, nhiều người mua cũng bắt đầu tìm kiếm cho mình một ngôi nhà gỗ (Beach Hut) bình dị bên bờ biển để tận hưởng hương vị mùa hè.

Theo như thống kê, giá mua nhà gỗ đã tăng 28% kể từ năm ngoái, với giá trung bình là £39,382 năm ngoái và  lên đến hơn £50,000 trong năm nay.

Tại sao nhà gỗ bên bờ biển lại tăng giá nhanh đến thế?

Điều này xảy ra bởi đa số cư dân đều tận hưởng kỳ nghỉ du lịch tại chỗ, đặc biệt là trong đợt dịch Covid khiến cho nguồn thu nhập cũng như việc đi lại bị hạn chế, khiến cho mọi người có xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ bên bờ biển ở chính đất nước của mình. 

Chuyên gia bất động sản Tim Bannister nói rằng: “ Những ngôi nhà gỗ ven biển bắt đầu được săn đón nhiệt tình trong những năm vừa qua, điều này khiến cho giá nhà của nhiều căn được bán với giá hàng trăm nghìn Bảng”.

James Eniffer, một đại lý bất động sản của Sheen cho hay: “Chúng tôi đã thấy một lượng nhu cầu lớn, và có rất nhiều chủ nhà giữ những căn nhà gỗ này hàng nhiều nằm, qua nhiều thế hệ để gia đình họ có thể tận hưởng bên nhau”.

Nếu bạn đang ngồi trên chiếc ghế vải, hay nằm thưởng thức dưới mái hiên bên bờ biển thì hãy cùng chiêm ngưỡng một trong những ngôi nhà gỗ đặc sắc đang được mở bán nhé.

Thị trấn Holland on sea, Essex

Nép mình trên một dãy các nhà gỗ duyên dáng hướng ra biển, ngôi nhà gỗ ở thị trấn Holland-on-Sea này chỉ cách bãi cát vài bước chân. Nơi nghỉ Kings Parade nổi tiếng này nằm gần các tiện nghi của bãi biển, bao gồm cả quán cà phê và bãi đậu xe hơi.

Ngôi nhà được giao bán với giá £55,000

Thị trấn Walton-on-the-Naze, Essex

Với vị trí nhìn ra biển, ngôi nhà gỗ ở thị trấn Walton-on-the-Naze này có ban công lát sàn riêng, rất lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh biển. Nội thất theo phong cách vùng biển và có bếp nhỏ riêng.

Nhà có nội thất theo phong cách vùng biển

Ban công hướng ra bãi biển

Một ngôi nhà khác ở thị trấn cũng đang được chào bán, được tìm thấy ở một vị trí trên cao mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, “túp lều” trên bãi biển South Cliff này có thể được nhận ra ngay lập tức với vẻ ngoài được sơn sọc xanh nổi bật. 

Nhà được sơn sọc xanh nổi bật

Thị trấn Old Hunstanton, Norfolk

Được tìm thấy trên bãi biển Hunstanton, nơi ẩn náu hấp dẫn này nằm bên những đồng cỏ mát rượi. Ngôi nhà có mái hiên cùng rào chắn, tạo không gian bóng râm tối ưu cho chủ nhà. 

Ngôi nhà có mái hiên rộng

Theo Rightmove

Back to list

Bài viết khác