Tin tức

10 NƠI CÓ GIÁ NHÀ RẺ NHẤT LONDON

Sở hữu một căn nhà cho riêng mình chính là ước mơ của rất nhiều người thuê nhà ở thủ đô London. Đặc biệt với những chính sách khuyến khích dành cho người mua nhà lần đầu, thì những nơi có bất động sản với giá rẻ sẽ là những nơi phù hợp nhất.

Bắc sông Thames

Tower Hamlets – Trung bình 475,397 GBP

Trong một nghiên cứu cho biết ” Với vị trí tương đối trung tâm của Tower Hamlets, nơi  cư dân có thu nhập hàng tuần ở mức trung bình, nơi đầy đủ các tiện nghi phong phú và khả năng tiếp cận các kết nối giao thông cao, tất cả đã khiến Tower Hamlets trở thành một nơi hấp dẫn các chủ nhà tương lai hơn ở những nơi khác ở London”. Giá cả không phải là yếu tố duy nhất để xếp các địa điểm vào Danh sách nơi có giá nhà rẻ nhất rẻ nhất trong danh sách mà còn dựa trên những yếu tố khác để lựa chọn các căn hộ ở Canary Wharf, Benthal Green, Poplar, Bow và các khu vực Tower Hamlets.

Enfield – Trung bình 451,073 GBP

Lên phía Bắc London, Enfield là quận lớn ở London nhưng lại mang đến một không khí yên bình như vùng ngoại ô. Cùng với đó là một loạt các trường học chất lượng và các ngôi nhà liền kề còn trống đã thu hút rất nhiều gia đình. Ở đây bạn có thể cảm nhận được từ lịch sử lâu đời đến thiên nhiên và dịch vụ chất lượng trên tuyến đường Piccadilly. Edmonton nghe có vẻ nổi tiếng hơn và cũng có nhiều dự án tái sinh ở đây, mang lại nhiều nhà ở và công việc cho cư dân.

Hounslow – Trung bình 446,003 GBP

Quận Hounslow được biết đến là gần sân bay, nơi phù hợp nhất cho những du khách quốc tế. Nơi đây cũng là nơi được nhiều người săn nhà tìm kiếm vì họ có thể nhận được diện tích đất rất hời so với giá chào bán. Đó có thể là lý do tại sao Trung tâm Thị trấn Hounslow và Feltham đang ngày một nổi lên cộng đồng các chuyên gia và gia đình trẻ, cũng như không gian công cộng nhộn nhịp và các kết nối giao thông hữu ích. Các khu vực như Isleworth, Chiswick và Osterley mang đến cảm giác làng quê với đồ ăn ngon và view ra dòng sông sôi động.

Newham – Trung bình 409,413 GBP

Dự án tái tạo ở Docklands và tuyến tàu mới Elizabeth đều đóng vai trò quan trọng trong sự quan tâm và đầu tư vào Newham ngày càng tăng. Chính những khoản đầu tư này đã thu hút nhiều doanh nghiệp và cộng đồng đa văn hóa trẻ. Các chủ nhà tương lại có thể thoải lựa chọn với loạt các căn nhà đa dạng và các căn hộ được xây mới hoàn toàn.

Barking và Dagenham – Trung bình 344,899 GBP

Cộng đồng đa văn hóa trẻ trung, năng động của khu vực này đang ngày một nở rộ. Có những quy hoạch lớn đang được đặt ra để tái tạo với những thành công ban đầu. Hội đồng đã thành lập một công ty năng lượng xanh, tuyến Elizabeth đã bắt đầu chạy qua Chadwell Heath, ga tàu điện ngầm mới đã được khai trương và Barking Riverside là một trong 10 địa điểm trên toàn quốc. đã được chọn vào Dự án NHS Healthy New Town để phát triển lành mạnh.

Phía Nam sông Thames

Bromley – Trung bình 498,721 GBP

Bromley là quận lớn nhất của London, có đủ chỗ cho không gian xanh rộng lớn và những ngôi nhà lớn. Quận này cũng được yêu thích bởi có các trường học chất lượng tốt, Quảng trường Chợ lịch sử và quán cà phê thể hiện đậm chất văn hóa.

Lewisham – Trung bình 452,678 GBP

Lewisham không chỉ là nơi tuyệt vời để mua nhà mà còn là nơi tuyệt vời để mua hàng hóa và dịch vụ. Ở đây có đầy đủ từ trung tâm mua sắm lớn, khu chợ ngoài trời đến các cửa hàng độc lập trên các con phố cao. Các nhà phát triển đã chọn Lewisham nhờ hệ thống giao thông tuyệt vời, do đó, ngày càng có nhiều ngôi nhà được xây dựng tại đây. Bên cạnh đó còn có một số ngôi nhà liền kề thời Victoria và Edward đã được tân trang lại đẹp mắt và một số quy hoạch tại các khu vực lân cận như Catford, Deptford và New Cross.

Sutton – Trung bình 427,275 GBP

Nếu bạn đang tìm mua ngôi nhà gia đình đầu tiên của mình, Sutton là một lựa chọn tuyệt vời. Khu vực này là nơi hoàn hảo cho các gia đình với những không gian xanh, trường học, và một dọc đường mua sắm dài cho các tín đồ thời trang.

Greenwich – Trung bình 419,437 GBP

Greenwich thường được ca ngợi vì nơi đây mang lại không khí văn minh, tri thức. Ở đây là nơi tuyệt vời với các cơ sở thân thiện với vật nuôi, với những ngày đi chơi tìm hiểu thêm thật nhiều về lịch sử và văn hóa, các nhà hàng và quán bar độc đáo, không gian xanh thư giãn và hệ thống kết nối giao thông thông minh.

Croydon – Trung bình 419,335 GBP

Gần đây, Croydon đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng, đặc biệt là từ các nhà phát triển. Đã có nhiều tiến bộ trong quy hoạch tái tạo ở đây và mọi người đang nhận thấy sự hữu ích của các liên kết giao thông của Croydon. Ngạc nhiên không khi giờ một chuyến tàu từ Ga East Croydon đến Victoria hoặc South Croydon đến Cầu London chỉ mất chưa đầy 20 phút.

Nếu bạn đang quan tâm, cùng tìm hiểu một số dự án nhà ở tại London ở đây nhé!

Theo Foxtons.co.uk

Back to list

Bài viết khác