Tin tức

5 YẾU TỐ GIÚP CHỦ NHÀ THU HÚT NHIỀU KHÁCH DOANH NGHIỆP THUÊ NHÀ

Các chủ nhà ở London, đặc biệt là các chủ nhà có danh mục đầu tư bất động sản, tỏ ra rất quan tâm đến quyền lợi của công ty. Các khách hàng doanh nghiệp thường là những người thuê nhà có năng lực cao và các doanh nghiệp có ngân sách tốt, vì vậy chủ nhà có thể mong đợi lợi tức đầu tư lớn từ người thuê. Chủ nhà có thể cảm thấy yên tâm về mức thu nhập cho thuê đáng tin cậy với những người thuê là doanh nghiệp.

Mọi người thường hiểu nhầm rằng các khách hàng doanh nghiệp chỉ tìm kiếm thuê những bất động sản lớn ở các vị trí trung tâm London. Nhưng thực tế, theo như Foxtons nghiên cứu, mức chi phí thuê của các khách hàng doanh nghiệp dao động trong khoảng từ 1,100GBP – 40,000 GBP/tháng. Bên cạnh đó, những văn phòng thường được thuê nhiều nhất nằm ở Wimbledon, Zone 3, London.

Dưới đây là 5 yếu tố góp phần vào sự quyết định của khách hàng khi lựa chọn văn phòng

Thân thiện với thú cưng

Kể từ khi có Covid, sự quan tâm đến các dịch vụ thân thiện với vật nuôi dành cho khách hàng doanh nghiệp đã tăng lên đáng kể. Các khách hàng thường yêu cầu thêm các điều khoản thích hợp về vật nuôi vào hợp đồng cho thuê và yêu cầu có giấy tham khảo về vật nuôi từ chủ nhà trước đó.

Những bức ảnh văn phòng hoàn hảo

Chủ nhà nên sử dụng những bức ảnh được chụp bởi các thợ ảnh chuyên nghiệp gần nhất.. Nếu nhiếp ảnh chụp không đủ đẹp, bất động sản của bạn sẽ không nổi bật hoặc không tạo được ấn tượng. Bức ảnh của bất động sản được chọn xuất hiện đầu tiên cần phải làm nổi bật những điểm thu hút chính của ngôi nhà như nhà bếp rộng rãi hoặc tầm nhìn từ ban công. Hãy chắc chắn rằng các hình ảnh đã được chụp tốt: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ chính, phòng tắm chính và ảnh chụp bên ngoài.

Không gian cho Work from home

Không có gì bí mật khi Covid đã làm rung chuyển thế giới lao động. Các công ty phải tạo nền tảng cho nhân viên làm việc tại nhà, vì vậy tiềm năng của work-from-home đã được nhận ra. Nhiều công ty hiện đã giới thiệu công việc kết hợp, vì vậy không gian WFH đang được ưu tiên thường xuyên hơn so với trước đây. Nếu bạn có một phòng trống hoặc thậm chí một khu vực trống của phòng khách để sắp xếp một không gian làm việc, bạn có thể bày trí và chụp ảnh để khiến khu vực làm việc trở nên nổi bật hấp dẫn hơn.

Quản lý bất động sản chuyên nghiệp

Tình trạng quản lý cho thuê bất động sản đã thay đổi đáng kể. Đã có rất nhiều luật mới được cập nhật và các khách hàng doanh nghiệp phải tin tưởng vào chủ nhà để luôn tuân thủ đúng luật để đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Linh động trong việc trang bị nội thất

Với các đại lý chuyển nhà, nội thất là yếu tố cần quan tâm. Đôi khi, có các công ty chuyển từ bên ngoài vào London, thường những người thuê nhà này không có khả năng mang theo những thứ như ghế sofa và bộ giường ngủ. Vì vậy, nếu như chủ nhà sẵn sàng mua đồ nội thất thì điều này rõ ràng mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Ngoài ra, có những người thuê văn phòng đang tìm kiếm văn phòng được trang bị một phần nội thất, hoặc có đồ của riêng họ. Nếu chủ nhà có thể linh hoạt, đây sẽ là cơ hội mở ra cho chủ nhà để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Theo Foxtons.co.uk

Back to list

Bài viết khác