Tin tức

7 KHU VỰC NHÀ Ở DỄ DI CHUYỂN VÀO TRUNG TÂM LONDON

    Những căn hộ ở trung tâm London vẫn luôn nổi tiếng đắt đỏ. Nếu bạn yêu thích phong cách sống ở trung tâm London, yêu thích 1 cuộc sống nhộn nhịp nhưng lại có ngân sách thuê hay mua nhà hạn chế, hãy cân nhắc tìm hiểu căn hộ ở những khu vực dưới đây.

Ealing

Gần đây, Ealing đang trở nên khá nổi tiếng, nằm trong danh sách các khu vực có giá thuê rẻ nhất ở Luân Đôn vào năm 2022. Báo DesignMyNight vừa có một bài hướng dẫn tham quan ở Ealing, về đồ ăn và thức uống nổi tiếng ở đây. Ngoài ra, những tiến bộ trong giao thông vận tải đã biến Ealing trở thành giấc mơ của những người thuê nhà, đặc biệt là khi tuyến Elizabeth đang hoạt động. Bạn có thể đi từ ga Ealing Broadway đến London Paddington trong vòng 9 phút.

Phương tiện di chuyển: Ga Ealing Broadway phục vụ các tuyến National Rail, Tuyến Elizabeth, Tuyến Central và Tuyến District. Ga West Ealing có tuyến Elizabeth và Đường sắt Great Western. Ealing Common có tuyến Piccadilly và District.

Wembley Park

Đối với các khu vực đang phát triển, rất nhiều người thuê nhà yêu thích Wembley Park. Nơi đây đang trở thành một địa điểm nổi tiếng với các chuyên gia trẻ tuổi, nhờ phương tiện giao thông và những điều thú vị để làm trong khu vực. Khu vực đang trong quá trình quy hoạch tái tạo được lên kế hoạch tỉ mỉ, tập trung vào những điều độc đáo mà Wembley cung cấp và đang nở rộ trong lĩnh vực thực phẩm, nghệ thuật, thể thao, mua sắm và giải trí tuyệt vời.

Phương tiện di chuyển: Wembley Park có tuyến Jubilee và Metropolitan, Wembley Central có tuyến Bakerloo và Ga Wembley có tuyến Tàu điện ngầm.

Finsbury Park

Đọc lịch sử Rock and Roll của Finsbury Park và bạn sẽ tìm thấy The Beatles, Jimi Hendrix, David Bowie… và lịch sử âm nhạc vẫn đang được tạo ra xung quanh đây. Lễ hội vào tháng tới, Wireless, sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc như Cardi B và Nicki Minaj. Finsbury Park đang nở rộ thành một trung tâm văn hóa và đó không chỉ là bởi âm nhạc, hay công viên, mà ở đây có vô số quán ăn, những cuộc sống về đêm nhộn nhịp và nhiều môn thể thao thú vị. Khu vực này đang thu hút sự chú ý của những người thuê nhà và các gia đình trẻ nhờ giao thông thuận lợi, giá bất động sản thấp và cộng đồng dân cư sống động.

Phương tiện di chuyển: Ga Finsbury Park có tuyến tàu National Rail, tuyến Victoria tuyến Piccadilly, tuyến Northern City và tuyến Thameslink.

Stratford

Thế vận hội 2012 là một lễ hội vĩ đại tại khu quy hoạch của Stratford, làm nơi đây trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Có quá nhiều thứ để làm tại đây, cho dù bạn đang chơi thể thao, cho dù bạn đói hay muốn mua sắm, Stratford đều đáp ứng được. Stratford phổ biến với thế hệ trẻ  không chỉ vì giao thông dễ dàng đi đến Thành phố, mà còn bởi cộng đồng sinh viên Đại học East London và các gia đình trẻ vì các trường được xếp hạng ‘Tốt’ và ‘Xuất sắc’ theo Ofsted đều ở đây.

Phương tiện di chuyển: Từ Ga Stratford, bạn có thể đến Ga tàu điện ngâm Bank chỉ sau 11 phút di chuyển bằng tuyến Central. Còn từ tuyến tàu Stratford International đến London St Pancras chỉ mất 8 phút.

Woolwich

Tuyến Elizabeth là một yếu tố quan trọng làm thay đổi cuộc chơi thực sự tại Woolwich. Một quy hoạch tái tạo lớn xung quanh khu vực đang được xây dựng kết hợp với nhà ga mới phục vụ tuyến Elizabeth. Quy hoạch bao gồm 3,750 ngôi nhà mới và các khu văn hóa, di sản, thương mại và giải trí mới. Hiện tại, Woolwich được mệnh danh là một khu dân cư đẹp mỹ lệ, phù hợp cho các gia đình sinh sống và làm việc tại đây.

Phương tiện di chuyển: Cùng với các kết nối DLR đến Canary Wharf, tuyến Elizabeth làm cho việc đi lại tại Woolwich trở nên khả thi hơn nhiều đối với nhiều người dân London. Từ đây, bạn có thể đến Phố Liverpool chỉ trong 15 phút.

Bromley

Nếu bạn đang muốn sống với nhịp độ chậm lại, thì Bromley là lựa chọn lý tưởng. Đây là quận lớn nhất của London với những công viên có diện tích lớn, những ngôi nhà lớn và những trường học tuyệt vời – đó là lý do tại sao các gia đình yêu thích sống ở đây.

Phương tiện di chuyển: Bạn nên ở gần nhà ga Bromley South để thuận tiện cho việc di chuyển. Chuyến tàu Sothe East Railway sẽ đưa bạn đến thẳng London Victoria trong vòng 18 phút. Nếu bạn ở gần phía Bắc Bromley, Tuyến Southeastern sẽ đưa bạn đến Công viên Grove trong 5 phút.

Croydon

Croydon thường được nhiều người thuê nhà nhắc đến vì ở đây có quy hoạch tái tạo triển vọng với các nhà hàng mới và khu giải trí liên tục mọc lên cùng giá thuê tương đối rẻ. Croydon là một khu vực tuyệt vời với mô hình Xây dựng để Cho thuê (BTR), là một loại dịch vụ căn hộ với các tiện nghi tuyệt vời – như spa thú cưng, phòng tập thể dục hoặc quầy bar trên tầng mái trong tòa nhà. Một lý do lớn khiến Croydon rất phổ biến đối với BTR là ở đây có các liên kết giao thông rất thông minh.

Phương tiện di chuyển: Từ East Croydon, tuyến đường sắt Thameslink sẽ đưa bạn đến Cầu London trong 14 phút và Đường sắt phía Nam sẽ đưa bạn đến London Victoria trong 19 phút.

Cùng tìm hiểu một số căn hộ tại các khu vực trên tại đây.

Theo Foxtons.

Back to list

Bài viết khác