Tin tức

TẬP ĐOÀN LANDSEC SẼ ĐẦU TƯ NHIỀU HƠN VÀO CÁC DỰ ÁN TÁI TẠO Ở LONDON, VỚI DỰ ÁN “U+I’ 190 TRIỆU BẢNG ANH  

Gã khổng lồ Land Securities đã đạt được thỏa thuận với một dự án tái tạo trị giá 190 triệu bảnh Anh có tên “U+I”, hứa hẹn sẽ mang đến tập đoàn này nhiều cơ hội xây dựng sau Covid-19 ở London.

Tập đoàn Landsec đã đưa ra mức để nghị hấp dẫn cho cổ phiếu của mình ở giá 149 bảng/cổ cho thấy sự tự tin rằng thủ đô vẫn sẽ là một nơi hấp dẫn cho mọi người sinh sống và làm việc.

Đó là mức cao hơn 73% so với giá đóng khi đống của vào thứ 2 là 86 bảng/ cổ phiếu vào thứ 6.

Mổi quan hệ này sẽ mang gắn kết nhà phát triển và tập đoàn Landsec, một tập đoàn có danh mục đầu tư bất động sản trị giá 10.8 tỷ bảng Anh, với một công ty nổi tiếng khác trong việc thực hiện các dự án tái tạo lớn.

Các địa điềm nằm trong dự án U+I bao gồm Morden Wharf, Greenwich Peninsula, nơi có thể xây hơn 1500 ngôi nhà, nhà kho và cửa hàng.

Bước đi này xảy ra một năm sau khi Giám đốc của Landsec, ông Mark Allan chia sẻ kế hoạch thay vì tập trung vào các dự án xây công viên, khu nghỉ dưỡng và khách sạn thì sẽ tập trung vào các dự án xây nhà tại London và các thành phố khác.

Tập đoàn chia sẻ trong một bài phát biểu cú mình: “Các dự án tập trung vào việc xây dựng và tái tạo đang trở thành một phần quan trọng để tạo nên các thành phố.”

Theo Evening Standard