Tin tức

ÔNG LỚN CỦA CHUỖI SIÊU THỊ ALDI TUYỂN NGƯỜI LAO ĐỘNG VỚI MỨC LƯƠNG GẦN 2 TỶ VIỆT NĂM ĐỒNG MỘT NĂM

Chuỗi siêu thị lớn đã đưa ra một đợt tuyển dụng tìm kiếm 365 người tại London trước Giáng Sinh- với mức lương lên tới 61,000 bảng Anh mỗi năm.

Trong niềm hy vọng mới của phố High Street, Aldi đang theo đuổi kế hoạch mở rộng thị trường tại Vương Quốc Anh cùng với đối thủ Lidl của Đức.

Ông chủ của Aldi cho biết hôm thứ 2 rằng họ có kế hoạch mở it nhất một của hàng mỗi tuần trong năm 2021, tạo ra hơn 2000 việc làm trong 4 tháng tới.

Các của hàng mới sẽ được mở cửa ở London và các thành phố khác trên khắp đất nước, bao gồm cả Swansea và Canterbury.

Các cửa hàng ở London hiện nay đang tìm kiếm người làm bao gồm Croydon, Tooting và Kingston-Upon-Thames.

Aldi đang tìm kiếm người lao động ở bất cứ trình độ kinh nào để làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các vị trí tìm kiềm mở rộng từ quán lý học việc cho đến lao công. Những vị trí với nhiều kinh nghiệm có thể đạt mức lương 61,000 bảng Anh.

Giám đốc tuyển dung của Aldi UK, Kelly Stokes, cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân đầy tham vọng và làm việc chăm chỉ để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại các cửa hàng trên khắp London.”

Các trợ lý cửa hàng tại Aldi có thể kiếm được 10,57 bảng một giờ trên toàn quốc và 11,32 bảng tại khu M25. Siêu thị sẽ trả cả tiền trong giờ nghỉ giải lao.

Đối thủ Lidl đã tiết lộ kế hoạch mở 50 cửa hàng mới vào năm 2021, đồng thời tạo ra 2000 việc làm. Lidl đang có kế hoạch mở tổng cộng 140 cửa hàng ở Anh vào cuối năm 2023, khi các cửa hàng giảm giá tiếp tục tham gia vào các chuỗi cửa hàng của Anh.

Aldi nằm trong số những gã khổng lồ của ngành siêu thị bao gômg Tesco, Morrison’s Sainsbury’s, đã mang đến hơn 1.4 tỷ bảng Anh tiền hỗ trợ cho người đóng thuế trong năm nay.

Theo Evening Standard

Back to list