Tin tức

DERBYSHIRE: KHU GIẢI TRÍ TRONG NHÀ TRỊ GIÁ 100 TRIỆU BẢNG ANH SẼ MỞ CỦA TRONG NĂM NAY

Điểm vui chơi giải trí trong nhà mới sẽ mở cửa vào mùa đông này, bao gồm một đường đua xe go-kart chạy điện.

Ban đầu, Summit @ Peak dự kiến ​​bắt hoạt động vào mùa hè này nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch. Nằm ở Derbyshire, khu vui chơi rộng hai mẫu Anh sẽ được xây dựng đường biên của vườn Quốc gia Peak District.

Nhóm thiết kế trước đó đã xây dựng mái nhà Millennium Dome và sân khấu Kim tự tháp ở Glastonbury. Khu vui chơi có một trong những đường go-kart lớn nhất ở Anh, cũng như một đường trượt skelter.

Các hoạt động giải trí trong nhà khác bao gồm đu dây, leo dây, leo tường và leo núi. Khách lưu trú tại khu phát triển Resort Peak tại Birchall Estate gần đó sẽ có thể tham quan điểm vui chơi này.

Dự án lần đầu tiên được công bố vào năm ngoái với sự hợp tác của doanh nhân David Lloyd, ban đầu được gọi là Adrenaline World, và đổi tên vào tháng 10 năm ngoái thành Summit @ Peak sau khi ông David rút khỏi dự án.

Điểm tham quan hy vọng sẽ mở cửa vào mùa đông năm nay, mặc dù ngày chính thức và giá vé vẫn chưa được tiết lộ.

Một số khu nghỉ mát và điểm tham quan hấp dẫn khác cũng đang được xây dựng ở Anh trong vài năm tới.

Một công viên nước và spa trong nhà trị giá 250 triệu bảng với các cầu trượt và các quán bar bơi lội dự tính đi vào hoạt động ở Manchester vào năm 2023.

Công viên giải trí London Resort trị giá 350 tỷ bảng ở Kent, được mệnh danh là “Disneyland của Vương quốc Anh” cũng hy vọng sẽ mở cửa vào năm 2024.

Theo Việt Home 

Back to list