Tin tức

CÔNG TY LAND SECURITIES ĐÃ BÁN THÀNH CÔNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI CANARY WHARF CHO CÔNG TY BLACKSTON VỚI GIÁ 196 TRIỆU BẢNG ANH

Land Securities đã bán được tòa nhà văn phòng tại Canary Whard với giá gần 200 triệu bảng Anh.

Tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản khối văn phòng này đã bán tòa Harbour Exchange cho gã khổng lồ Blackstone.

Quỹ thu nhập bất động sản Châu Âu của Blackstone đã trả 196 triệu bảng Anh cho bất động sản này, mang đến phần tram lợi nhuận cho Land Securities khoảng 4%.

Tòa nhà này rộng 278,198 feet vuông được xây dựng vào năm 1989, bao gồm khối văn phòng và lưu trữ thông tin của công ty Equinix, hiện vẫn còn hợp đồng 20 năm nữa.

Landsec cho biết đây là bước đi phù hợp với chiến lược mà họ đề ra vào tháng trước khi mà mà họ muốn tập trung vào đầu tư vào các văn phòng ở Trung tâm London, các điểm bán lẻ lớn, các khu đô thị ở London và các thành phố lớn khác trong khu vực.

Marcus Geddes, giám đốc điều hành trung tâm London tại Landsec cho biết: “Việc bán Harbour Exchange rất phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Thông qua việc này, chúng tôi đang tái đầu tư vốn vào các cơ hội mà có thể mang kỹ năng và chuyên môn của Landsec vào việc thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận cho các nhà đầu tư của chúng tôi. ”

Cổ phiếu của Landsec đã tăng 6p hoặc 0,8% lên 708p.

Quỹ thu nhập bất động sản châu Âu của BlackStone được thành lập vào đầu năm nay và chủ yếu nhắm mục tiêu đến bất động sản trong thị trường hậu cần và văn phòng.

Theo Evening Standard