Tin tức

DỰ ÁN KHÁCH SẠN CÓ THỂ KHƠI DẬY  SỰ SỐNG MỚI CHO NEW CROSS, MỘT PHẦN BỊ “LÃNG QUÊN” CỦA THÀNH PHỐ MANCHESTER.

 

Sự tái sinh của quận New Cross lịch sử của Manchester có thể được khởi động khi các đề xuất về một khách sạn kiểu căn hộ StayCity mới được đưa ra trước các nhà quy hoạch.

Một khu nhà chín tầng được lên kế hoạch làm bãi đậu xe ngoài đường Rochdale ở rìa phía bắc của trung tâm thành phố, một cuộc di chuyển hy vọng sẽ là “chất xúc tác” cho sự tái sinh của khu vực.

Điều đó sẽ tạo ra một khách sạn căn hộ 224 phòng hình chữ u với quán cà phê ở tầng dưới, cách đường vành đai bên trong tại Phố Swan một dãy nhà, trên khu đất giáp với Phố Cable, Phố Mason và Phố Cross Keys.

Theo báo cáo quy hoạch, các quan chức ‘có ý định phê duyệt’ quy hoạch trên miễn là nhà phát triển của trả tiền cho việc cải thiện các đường phố xung quanh nó – như một phần của chiến lược trị giá 7 triệu bảng do hội đồng vạch ra vào năm ngoái nhằm tìm cách nâng cấp chất lượng của đường giao thông, cây xanh và không gian công cộng trong khu vực.

Điều đó nói rằng nếu các khoản đóng góp tài chính có thể được thương lượng với các nhà phát triển ở New Cross, thì chúng nên được chi chủ yếu vào việc cải thiện khu vực công cộng của khu vực, thay vì các lợi ích khác như giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư coi ‘lợi ích tái tạo của việc phát triển của khu vực này cho một khách sạn lớn hơn sự mất mát về tầm nhìn mà khu dân phải chịu’, đồng thời nói thêm rằng đây là ‘một trong những đề xuất lớn đầu tiên được trình bày trong khuôn khổ New Cross’ , đó sẽ là ‘chất xúc tác quan trọng’ cho sự chuyển đổi rộng rãi hơn của nó.

New Cross bao gồm một khu vực lịch sử của Manchester trải dài từ Phố Swan, giữa Đường Rochdale và Đường Oldham. Một mạng lưới các đường phố thời Victoria trước đây là công nghiệp, phần lớn diện tích hiện được sử dụng chủ yếu làm bãi đậu xe.

Theo Manchester Evening

 

 

 

 

 

Back to list