Tin tức

CĂN HỘ STUDIO Ở GLASGOW GIÁ 82,000 BẢNG, BẠN CÓ DÁM MUA

Trên khắp đất nước, bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà được rao bán ở mức giá rẻ không tưởng, chẳng hạn như căn hộ một phòng ngủ ở Glasgow với mức giá chỉ 82,000 bảng.

can ho studio glasgow

Bên ngoài căn hộ giá cực rẻ

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: “82,000 bảng! Không tệ chút nào! Tiền đặt cọc dưới 10 nghìn bảng!” Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi bạn vào trong. 

Căn hộ thoạt nhìn có vẻ ổn. Không gian sống khá đẹp và có một phòng tắm tiêu chuẩn.

6glasgow1

Phòng khách khá trang nhã

Tuy nhiên, phòng ngủ lại kẹp giữa tủ và cửa bếp. Một chiếc giường nằm trong một kẽ hở và ẩn sau tấm rèm. Người thiết kế đã lược bỏ tường và cửa phòng ngủ và quyết định cho chủ nhà ngủ ngay bên cạnh tủ lạnh.

Căn hộ đang được tiếp thị là “căn hộ kiểu studio lớn” với “khu vực ngủ khép kín”. Nói cách khác, giường nằm trong nhà bếp, và ga trải giường của bạn có thể dính mùi thức ăn. Chỗ ngủ cũng có một khoảng chứa đồ bên trên. 

6glasgow3Chỗ kê giường ngủ

Thêm vào đó, đại lý bất động sản cho biết căn hộ “có thể được thay đổi để tạo ra phòng ngủ đôi tùy thuộc vào kế hoạch và bảo lãnh xây dựng”.

Căn hộ ở Glasgow, Scotland và đang được quảng cáo bởi đại lý bất động sản Slater Hogg và Howison. Công ty này cho biết: “Căn hộ studio kiểu lớn nằm ở một vị trí nổi bật. Căn hộ có cách bố trí linh hoạt và hoàn hảo cho những người mua lần đầu tiên hoặc người trẻ muốn sống ở khu đắc địa của West End”.

“Căn hộ mở rộng đến hành lang với tủ đựng đồ, nhà vệ sinh, phòng khách trang trọng, nhà bếp cỡ lớn kết hợp khu vực ngủ bên trong khép kín với kho chứa đồ bên trên, căn hộ cũng có phòng tắm mới lắp đặt”.

6glasgow2Khu vực bếp

Tuy nhiên, cư dân mạng lại khá thẳng thắn khi nói về ngôi nhà. Một người bình luận: ‘Trông ổn, ổn đấy, rất … – đợi đã, kia có phải là một chiếc giường trong nhà bếp không? 82 nghìn bảng để ngủ trên một chiếc giường có mùi hành và tỏi”.

6glasgowBên ngoài căn hộ giá cực rẻ.

Theo Viethome Uk (Theo Metro)

Back to list