Tin tức

CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN MANCHESTER THỔI LUỒNG SINH KHÍ MỚI VÀO OLD TRAFFORD

Sự phục hưng và tái tạo đang diễn ra của Manchester đang dẫn đến việc chuyển trọng tâm về phía nam trung tâm thành phố đến Old Trafford – nơi đang nhanh chóng trở thành điểm nóng mới nhất để sinh sống, tham quan, giao lưu và tận hưởng.

Đối với những người không thích cuộc sống ở trung tâm thành phố – và không thích cuốc đắt đỏ. ở trung tâm thành phố – Old Trafford đã trở thành một lựa chọn thay thế, cung cấp giá thuê hợp lý, bất động sản chất lượng và kết nối giao thông tuyệt vời.

Được bao phủ bởi những công viên rợp bóng cây và rải rác với những cảnh quan tuyệt đẹp, trong khi sự tái sinh vẫn luôn hiện hữu, ý thức cộng đồng mạnh mẽ và bầu không khí yên bình vẫn còn.

Chỉ cách trung tâm thành phố hơn 1,6 km và nằm ngay cạnh Salford Quays, Old Trafford là nơi có hai tổ chức thể thao quan trọng nhất của đất nước.

Trong khoảng cách đi bộ, bạn sẽ tìm thấy MediaCityUK và địa điểm tổ chức sự kiện Victoria Warehouse cùng với vô số địa điểm văn hóa và lịch sử có triển lãm, thể thao, sự kiện âm nhạc, chiếu phim và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện của  đoàn CERT tại Old Trafford

Vào năm 2020, các nhà phát triển bất động sản ở Manchester, CERT, đã đưa ra hai dự án khu dân cư chính ở Old Trafford: Insignia và Kinetic.

Sau khi gặt hái được thành công tại Khu phố phía Bắc, Ancoats và Salford Quays, công ty đã cho ra mắt Insignia – một bộ sưu tập 90 căn hộ – trong Khu phố Hành chính mới thành lập. Khu phố hành chính là một phần trong kế hoạch tổng thể của hội đồng Old Trafford nhằm biến Old Trafford thành một trong những điểm đến văn hóa và sinh hoạt hàng đầu của Greater Manchester.

Giờ đây, CERT đã củng cố vững chắc mình như một phần cấu trúc của Manchester, đề xuất về lối sống bất động sản sáng tạo của nó có nghĩa là hoạt động của CERT đang mở rộng sang Liverpool trong khi vẫn nuôi dưỡng sự phát triển mở rộng bất động sản của mình ở Manchester.

Paul Shakeshaft, người đứng đầu bộ phận quản lý khu dân cư và thương mại của CERT, chia sẻ về các dự án hiện tại của công ty và nơi CERT sẽ hướng tới tiếp theo.

Tại sao lại là Old Trafford

Paul nói: “Khai phá tiềm năng ở các khu vực tương đối đang phát triển là trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn đã áp dụng đặc tính này ở Old Trafford với hai dự án phát triển khu dân cư hàng đầu của chúng tôi.

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi xây dựng những ngôi nhà và không gian thương mại làm tăng giá trị và giá trị cho một khu vực – cuối cùng là công nhận tiềm năng và giá trị của nơi đó.

“Vị trí của Old Trafford rất tuyệt, nó nằm trên tuyến tàu điện ngầm đến Trung tâm Thành phố, Trung tâm Trafford và sân bay. Ngoài ra, có các cửa hàng, phòng tập thể dục và công viên ngay trước cửa nhà bạn trong khi cách các trung tâm việc làm lớn chỉ cách đó vài phút. “

Những phát triển trong 12 tháng qua

Nhà phát triển có trụ sở tại Northern Quarter đã nói chuyện với chúng tôi về những thách thức khi tung ra một dự án trong bối cảnh giãn cách.

CERT không còn xa lạ với việc hoàn thành dự án trong thời gian giãn cách. Năm ngoái, công ty đã hoàn thành 62 căn hộ của Kinetic trong thời gian này và đạt 100% công suất chỉ trong hơn ba tháng.

Paul nói thêm: “Niềm đam mê của nhóm chúng tôi – tất cả đều là một phần của câu chuyện phát triển tại Kinetic – là chìa khóa thành công của chúng tôi, cũng như sự quan tâm và chú ý đến sự nhạy cảm của mọi người xung quanh một điều gì đó căng thẳng như cố gắng di chuyển trong một đại dịch.

“Chúng tôi đã sử dụng kiến ​​thức thu được từ giai đoạn này để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho mọi người dịch vụ họ cần khi cố gắng chuyển nhà trong thời kỳ đại dịch.”

Những cái mới tại Old Trafford

Bản kế hoạch “Khu phố hành động” đang tìm cách biến Old Trafford chuyển mình trong vài năm tới.

Việc tái phát triển quy mô lớn của khu vực sẽ mang lại hơn 750 ngôi nhà, văn phòng mới, quảng trường công cộng và không gian tổ chức sự kiện, khách sạn 100 giường, trung tâm giải trí mới, trường tiểu học mới, cũng như các tuyến đường dành cho người đi bộ và xe đạp được cải thiện. Gần đây, Đại học UA92 đã mở cửa, tạo ra một sự rung cảm mới mẻ ở Old Trafford.

Tất cả những sự phát triển này cùng với cơ sở hạ tầng hiện có chắc chắn sẽ khiến Old Trafford trở nên vô cùng đáng mơ ước. Những người sống ở đó bây giờ sẽ gặt hái được những lợi ích ban đầu của một khu vực đang phát triển.

Paul nói thêm:”Mong muốn từ khi giãn cách là mọi người muốn di chuyển ra khỏi thành phố. Họ muốn ở gần các không gian ngoài trời, nhưng trong vòng vài phút từ thành phố và các vùng ngoại ô lân cận. Các căn hộ của chúng tôi tại Insignia là một vị trí lý tưởng cho cả thành phố Manchester trung tâm, các vùng ngoại ô phía Nam của Chorlton, Salford Quays và Stretford, thân thiện với vật nuôi và gần nhiều khu dân cư và tiện nghi giải trí. “

Những thành tựu đã đạt được của CERT

Tầm nhìn của CERT là chứng kiến ​​công ty có trụ sở tại Manchester này mang những mảnh đất và tòa nhà bị bỏ hoang và không được yêu thích trở lại cuộc sống. Các dự án của CERT làm lại và khôi phục các tòa nhà trở lại vinh quang trước đây và tạo ra không gian đáng mơ ước để sống và làm việc trong quá trình này.

Các dự án mà CERT thực hiện là một phần của khát vọng rộng lớn hơn trong việc dẫn dắt sự tái sinh ở những khu vực bị bỏ qua và tạo ra một thương hiệu về phong cách sống bất động sản mang lại lợi ích cho các cộng đồng mà nó tiếp xúc.

Paul nói: “Tất cả chúng ta đều được kết nối thông qua bất động sản. Đó là nơi chúng tôi sống, nơi chúng tôi làm việc, nơi chúng tôi giao lưu và nơi chúng tôi xây dựng cộng đồng và mạng lưới hỗ trợ của mình.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là thay đổi bộ mặt của ngành bất động sản. Trong những không gian tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra, nhóm của chúng tôi mang đến cho các cộng đồng sự sống động.”

CERT tự hào là một doanh nghiệp bất động sản trẻ trung và có tư duy tiến bộ, ủng hộ bình đẳng giới.

“Chúng tôi là Manchester. Tôi đến từ Manchester, giám đốc điều hành của chúng tôi đến từ Manchester, chúng tôi cùng nhau hiểu thành phố và con người của nó.

“Chúng tôi muốn tạo ra các cộng đồng bằng cách phát triển và quản lý các tòa nhà bổ sung và nâng cao các khu vực lân cận nơi chúng tọa lạc và truyền cảm hứng cho những người sống hoặc làm việc trong đó.”

Theo Manchester Evening News

 

Back to list