Tin tức

ALDI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHO 3 SIÊU THỊ MỚI, MỨC LƯƠNG LÊN TỚI 61,000 BẢNG

Aldi đã thông báo mở ba siêu thị mới trên khắp London trước cuối năm nay cùng mức lương tuyển dụng hấp dẫn.

Các chi nhánh mới ở Harringay (Green Lanes), Orpington (Sevenoaks Way) và Cheam (London Road), sẽ mở cửa từ ngày 28/10 đến ngày 9/12/2021, mang đến cho hàng nghìn khách hàng nhiều lựa chọn hơn về nơi mua sắm hàng tuần.

Các siêu thị mới, được biết đến là có giá rẻ và nhân viên thanh toán nhanh chóng, nằm trong cam kết đầu tư hơn 22 triệu bảng của Aldi trong năm nay.

Mỗi siêu thị mới khai trương trung bình sẽ tạo ra hơn 30 việc làm mới, thúc đẩy cơ hội việc làm, cải thiện tỷ lệ thất nghiệp 6% của thủ đô trong ba tháng tính đến tháng 7 năm 2021.

So với con số 5.1% của một năm trước đó, có thể thấy London đã trở thành khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Anh về tỷ lệ thất nghiệp.

Trợ lý quản lý cửa hàng có thể kiếm được tới 40 nghìn bảng, quản lý cửa hàng có thể nhận lương từ 47 nghìn đến 61 nghìn bảng tùy theo kinh nghiệm – mức lương trung bình ở London là 41 nghìn bảng. Phó quản lý có thể kiếm được tới 12.32 bảng mỗi giờ và phí bảo hiểm là 4 bảng mỗi giờ.

Trợ lý cửa hàng Aldi có thể kiếm được tới 11.32 bảng trong khu vực London, so với nhân viên Lidl – nhân viên của siêu thị này hưởng lương ít hơn 50p trong khu vực London. Ngoài ra còn có các vị trí trợ lý chăm sóc, dọn dẹp và bảo quản.

Trước đó, Aldi đã mở siêu thị thứ năm ở London tại Dalston vào đầu tháng này, cũng như khai trương siêu thị South Harrow vào tuần trước.

Ben Shotter, giám đốc điều hành khu vực của Aldi UK, cho biết: “Vẫn còn quá nhiều người sống ở thủ đô thấy rằng mua sắm tại Aldi không phải lựa chọn thuận tiện. Chúng tôi cam kết thay đổi điều đó, sau khi đạt được cột mốc 50 siêu thị ở London trong tháng này, với một số siêu thị sẽ mở thêm trước khi kết thúc năm 2021″.

“Các cửa hàng mới đưa chúng tôi tiến thêm một bước nữa đến mục tiêu làm cho các sản phẩm có giá cạnh tranh nhất và dễ dàng tiếp cận với người mua sắm trên khắp London. Aldi mong muốn được chào đón khách hàng địa phương đến mua sắm hàng tuần”.

Aldi mở siêu thị đầu tiên ở London cách đây hơn 25 năm vào tháng 9 năm 1995 tại Feltham. Thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng kể từ đó với 11,000 chi nhánh trên toàn thế giới.

Gần đây, Aldi đã thông báo sẽ mở 100 siêu thị mới trên khắp Vương quốc Anh trong hai năm tới, đầu tư 1.3 tỷ bảng để phát triển hơn nữa các cơ sở bán lẻ – cạnh tranh với những hệ thống siêu thị như Lidl, thường phổ biến hơn ở London và phía đông nam England.

Theo Viethome Uk (Theo My London)

Back to list